?>
close

Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy Hà Tĩnh và hành trình "Tâm - Tầm -Tín"

Để thành công và tồn tại lâu trong nghề, người kinh doanh dịch vụ không những phải đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố đó là TÂM – TÍN – TẦM.

Khách hàng mua một sản phẩm mà bạn bán ra, điều đó có nghĩa là họ đã đặt tất cả niềm tin vào bạn. Nhận thức rõ được điều ấy, mỗi nhân viên tại Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu, có “TẦM” nhìn xa để tạo ra “UY TÍN” cho chính mình trong nghề kinh doanh dịch vụ. Chính vì vậy, khách hàng luôn tìm đến Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy mà không cần phải qua bất kỳ một sự giới thiệu hay tìm kiếm nào!

BÁN HÀNG BẰNG CẢ CÁI “TÂM”

Lãnh đạo của Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy luôn nhắc nhở các nhân viên của mình không bao giờ được quên chữ “Tâm” trong nghề, phải biết nhìn xa trông rộng, nghĩ tới lợi ích của khách hàng trước khi nghĩ tới lợi ích của mình, tạo uy tín cho bản thân, doanh nghiệp cũng như uy tín nghề.

 

Ông Nguyễn Quang Bình – Chủ tịch HĐQT – Chủ đầu tư đại lý cam kết thực hiện sứ mệnh Nissan tại Hà Tĩnh

ĐẶT CHỮ “TÍN” LÊN HÀNG ĐẦU

Phá sản là “cái chết” của một doanh nghiệp về mặt tài chính, nhưng mất đi chữ tín chính là “cái chết” về mặt xã hội. Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, chữ TÍN đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mỗi một nhân viên Nissan Hà Tĩnh chúng tôi, việc giữ chữ TÍN với khách hàng là một trong những điều cơ bản nhất.

 

Mỗi một nhân viên tại Nissan Hà Tĩnh luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày

LUÔN CÓ “TẦM” NHÌN ĐÚNG ĐẮN

Các lãnh đạo và nhân viên tại Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy đã luôn hy sinh thời gian và công sức để trau dồi, bổ sung thêm những kiến thức và kinh nghiệm. Bởi để kinh doanh tốt, đem đến sự hài lòng cho khách hàng thì ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính kinh tế và các vấn đề liên quan thì còn cần đến các kiến thức về công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể đưa ra tầm nhìn chiến lược tốt nhất, đưa về hiệu quả kinh doanh và dành trọn niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm.

 

 

Nissan Hà Tĩnh Bình Thủy – Luôn khẳng định vị thế số 1 của mình!

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách. Để đi được đến thành công như ngày hôm nay, từng bộ phận, từng nhân viên phụ trách dù là nhỏ nhất tại Nissan Hà Tĩnh đã luôn luôn nỗ lực từng ngày và hàng giờ để khẳng định chính mình, khẳng định và đưa vị thế doanh nghiệp Nissan Hà Tĩnh trở thành “SỐ 1 – HÀNG ĐẦU” tại Hà Tĩnh. Và trên con đường bước đến thành công đó 3 chữ “TÂM – TÍN – TẦM” chính là mục tiêu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động!

Nissan Hà Tĩnh cam kết sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Xem thêm: NISSAN NAVARA: THÔNG SỐ, BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI THÁNG 04/2021

TỔNG KẾT SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE TẠI HƯƠNG KHÊ

 

1