?>
close

Giới thiệu Nissan Hà Tĩnh

Ngày 6/6/2020 vừa qua, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TCIE Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Hà Tĩnh, tọa lạc tại trung tâm kinh tế của thành phố, Số 24-26 Đường Phan Đình Phùng, Phường Nam Hà, Thành Phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Đây cũng là đại lý ủy quyền thứ 26 của thương hiệu Nhật Bản này tại Việt Nam.

Nissan Hà Tĩnh là một trong số những đại lý lớn nhất trong hệ thống đại lý Nissan toàn quốc với tổng diện tích xây dựng lên đến 3.095m2, bao gồm 555m2 showroom và 1892m2 xưởng dịch vụ, đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng Hà Tĩnh và khu vực lân cận.

Đại lý Nissan Hà Tĩnh được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của Nissan toàn cầu – NRC (Nissan Retail Concept) – nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng. Ngoài showroom rộng rãi, tiện nghi và nhà xưởng hiện đại, Nissan Hà Tĩnh còn có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên đào tạo chuyên nghiệp theo Tiêu Chuẩn Bán Hàng của Nissan toàn cầu nhằm mang đến những trải nghiệm đa dạng, ấn tượng, và hài lòng cho tất cả khách hàng.

Lãnh đạo Tỉnh Hà Tĩnh cùng Ban Giám đốc Nissan tại Việt Nam và Ban Giám đốc Nissan Hà Tĩnh cũng cắt băng khánh thành đại lý

“Đại lý mới tại Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm Nissan thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng. Việc ra mắt đại lý Nissan Hà Tĩnh cũng như những đại lý Nissan sắp tới thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi họ lái chiếc xe Nissan mới ra về”, Giám đốc Thương mại của Nissan tại Việt Nam chia sẻ.

Với mạng lưới 26 Đại lý ủy quyền trên toàn quốc tính đến tháng 6 năm 2020, cùng nhiều dự án phát triển Đại lý mới trong thời gian sắp tới, Nissan Việt Nam đang tiếp tục khẳng định quyết tâm phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. 

* Một số hình ảnh của Đại lý Nissan Hà Tĩnh

Ông Nguyễn Quang Bình – Chủ tịch HĐQT – Chủ đầu tư đại lý cam kết thực hiện sứ mệnh Nissan tại Hà Tĩnh

Ban lãnh đạo đại lý đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao độ

Nissan Hà Tĩnh – Niềm tin cho mọi người

 

Nissan Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 24-26 Đường Phan Đình Phùng, Phường Nam Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Website: www.nissanhatinh.com.vn

Hotline: 096 198 7776 * 098 423 7776

1